Thể thao quốc tế, Thể thao trong nước, Tin thể thao

Xe đẩy cho bé zaracos và những điều cần biết

Xe đẩy zaracos thương hiệu uy tín đến từ Mỹ hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các mẹ. Và bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu xem vì sao nó lại chiếm được trái tím của các mẹ bỉm nhé.

Xe đẩy với thiết kế đẹp nhất

  • Thiết kế thân xe gọn gàng được bọc bởi bộ khung làm bằng hợp kim nhôm chắc chắn và siêu nhẹ. Giúp dễ fangf trong quá trình di chuyển hoặc mang theo khi cả nhà đi chơi xa.

Xe đẩy cho bé siêu tiện lợi

  • Không chỉ là một chiếc xe đẩy thông thường. Chiếc xe đẩy cho bé mang thương hiệu zaracso còn được biết đến như một chiếc xe đa năng với nhiều tiện ích tích hợp như: Có thể mang theo vật dụng cần thiết cho bé, có thể che nắng mưa cho bé. Với hệ thống giảm xóc tối tân chiếc xe đẩy cho bé còn có thể thay thế chiếc nôi ru bé đi sâu vào giấc ngủ…

Thiết kế an toàn tuyệt đối

  • Với việc trang bị bốn khóa tại bốn bánh xe chiếc xe đẩy cho bé luôn an toàn trên mọi địa hình. Có thể đứng im ở bất kỳ vị trí nào bạn muốn.
  • Ngoài những khóa ở bốn vị trí bánh xe, chiếc xe đẩy zaracos còn được trang bị thêm dây đai an toàn cho bé. Nhằm cố định bé ở trên xe không lo bé rơi ra ngoài khi có tác động của ngoại lực hoặc bé lật trên xe.

Chiếc xe đẩy giá rẻ nhất thị trường mà chất lượng lại siêu hấp dẫn

  • Với giá bán giao động từ 1 triệu đồng cho một chiếc xe với nhiều tính năng vượt trội như vậy. Hiện tại sản phẩm xe đầy cho bé thương hiệu zaracos đang được biết đến với một sản phẩm có giá hấp dẫn nhất hiện nay.

Để biết thêm thông tin về những chiếc xe đẩy cho bé. Quí khách vui lòng lxem chi tiết tại website https://www.zaracos.com.vn/Danh-muc/xe-day-cho-be

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *